กิจกรรมนักศึกษา

คณาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ เข้าศึกษาดูงานที่ “ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช”

WUIC visited The Criminal Court for Corruption and Misconduct Cases, Region 8.

เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 คณบดีพร้อมคณะอาจารย์นักศึกษาและบุคลากรจากนิติศาสตร์บัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เยี่ยมชมศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 คณะอาจารย์นักศึกษาและบุคลากรจากนิติศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าเยี่ยมชมศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 8​