ข่าววิจัย

การบรรยาย ในหัวข้อ “Dissemination of Research Findings with Impact” โดย Emeritus Professor Dr. Chun Che Lance Fung

วิทยาลัยนานาชาติได้เชิญ Emeritus Professor Dr. Chun Che Lance Fung เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อขับเคลื่อนงานวิจัยของคณาจารย์วิทยาลัยนานาชาติ ภายใต้หัวข้อ “Dissemination of Research Findings with Impact” โดยเป็นการบรรยายผ่านระบบออนไลน์ เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง AD3503 ชั้น 3 อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ