ข่าววิชาการ

วิทยาลัยนานาชาติ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ฮีร่า บาตูล และอาจารย์ ดร.ออสการ์ แอนดรู ซอนโก ที่ได้รับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากท่านอธิการบดี

วิทยาลัยนานาชาติ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ฮีร่า บาตูล และอาจารย์ ดร.ออสก้า แอนดรู ซอนโก ที่ได้รับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากท่านอธิการบดี เนื่องด้วยความประสบความสำเร็จทางด้านผลงานวิจัยตีพิมพ์