กิจกรรมนักศึกษา

การแข่งขัน Startup Thailand 2020 นักศึกษาของ WUIC ทีม Hive it

WEDA พา 4 ทีมนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมแสดงผลงานต้นแบบภายในงาน Startup Prototype Showcases of the Entrepreneurial University ที่รวมรวมทุก IDEA ทางธุรกิจของเด็กรุ่นใหม่ ถึง 200 ผลงาน จาก 39 มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้กับ STARTUP รุ่นใหม่ พร้อมต่อยอดทางธุรกิจในวันที่ 14 กันยายน 2563 เวลา 10.00-16.00 น. ณ Event hall ชั้น 3 True Digital Park กรุงเทพฯ ซึ่งวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) เรามีนักเรียนที่สามารถแข่งขันได้หลายคนที่ได้รับรางวัลใน 10 อันดับแรกในการแข่งขัน Startup Thailand 2020 นักศึกษาของ WUIC ได้เข้าร่วมและนำเสนอแนวคิดในการเริ่มต้นในงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของ Startup Thailand ความสำเร็จของทีม Hive it