ข่าว/กิจกรรม

กิจกรรมพบอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

Meeting with the President

ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธำรงธนวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เชิญบุคลากรของวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วม“ พบปะอธิการบดี” โดยรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน วันที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 12.00-13.30 น. โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. จรัญ บุณยการ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เพ็ชรกิจ รักษาการคณบดี พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของวิทยาลัยนานาชาติ ได้เข้าร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับอธิการบดี ที่เรือนรับรอง