ข่าว/กิจกรรม

พิธีเปิด WUIC Collaboration and innovation Hub อย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) ครบรอบ 3 ปี งานนี้จัดขึ้นโดยเจ้าหน้าที่และนักศึกษาของ WUIC ภายใต้ชื่อ“ Unity Amidst Diversity” และมาในธีม“ Black and White Gala” โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับมีอาจารย์ ดร.จิตติมา ศังขมณี ตัดริบบิ้นเพื่อเปิด WUIC Collaboration and innovation Hub และร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดร่วมกับบุคลากรและนักศึกษา WUIC นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมทุกคนมีความสุขกับการรับประทานอาหารค่ำ การทำกิจกรรมที่ครบครันด้วยบทเพลง การแสดงและกิจกรรมทางวัฒนธรรม งานนี้เต็มไปด้วยความสุขและทุกคนใช้เวลาร่วมกันเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสเป็นที่น่าจดจำ