กิจกรรมนักศึกษา

ทีม Fanfin นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ติด Top 5 การแข่งขัน “Mondelez Leading edge Business Challenge”

The Mondelez Leading edge Business Challenge เป็นการแข่งขันเพื่อค้นหาตัวแทนของประเทศไทยไปชิงความเป็นหนึ่งใน South East Asia จัดโดย บริษัท Mondelēz International (Thailand) ระหว่างวันที่ 19 เมษายน 2564 ถึง 11 มิถุนายน 22564 โดยมี 6 ประเทศในเอเชียเข้าร่วม อาทิ ไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย การแข่งขันครั้งนี้ ประกอบด้วย 5 ขั้นตอนตามแนวคิดการกำหนดรูปแบบ ได้แก่ Empathy, Define, Ideate, Prototype และ Testing โดยรอบการนำเสนอผลงานของแต่ละทีมได้จัดผ่านช่องทางออนไลน์ และมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากประเทศไทยทั้งหมด 49 ทีม ที่ผ่านด่านที่ 1 มีเพียง 25 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบในด่านที่ 2 ทั้งนี้ ทีม Fanfin นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ คือหนึ่งในทีมที่ผ่านด่านและได้คว้าแชมป์ Top 5 ร่วมกับอีก 4 ทีม จากมหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

WUIC Team made it to top 5 from the “Mondelez Leading edge Business Challenge” Competition