กิจกรรมนักศึกษา

นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2021

นักศึกษา 2 ทีมจากวิทยาลัยนานาชาติ ได้แก่ ทีม Fanfin และ ทีม Nano Liner ได้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2021 ระดับภูมิภาค (ภาคใต้) วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ. หาดใหญ่ จ.สงขลา

WUIC will represent Walailak University at Startup Thailand League 2021