กิจกรรมนักศึกษา

นักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 2 ทีม ที่ผ่านการแข่งขัน Startup Thailand League 2021

การแข่งขัน Start up 2 ทีมจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์: ทีม FanFin และทีม Nana Liner เสนอไอเดียที่ Startup Thailand League 2021 - รอบภาคใต้ วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom