ข่าว/กิจกรรม

วิทยาลัยนานาชาติ ได้คะแนน 5.0 คะแนนเต็ม จากการประเมิน 5ส ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2564 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดการประเมิน 5ส ประจำปี 2564 ผ่านระบบ Zoom โดยหลังจากการประเมินเสร็จสิ้น คณะกรรมการฯ ได้กล่าวชมเชยสำหรับการดำเนินงาน 5ส ในปีนี้ของวิทยาลัยฯ ตลอดจนได้ให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ เพื่อการปรับปรุงในปีต่อๆไป ทั้งนี้ วิทยาลัยฯ ได้รับผลคะแนน 5 คะแนนเต็ม ซึ่งเป็นผลคะแนนที่น่าพึงพอใจ เนื่องจากบุคลากรทุกคนในวิทยาลัยฯได้มีการเตรียมการ ดำเนินงาน และให้ความร่วมมือสำหรับการประเมิน 5ส ในปีนี้เป็นอย่างดี