ข่าว/กิจกรรม

วิทยาลัยนานาชาติ ได้จัดประชุมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรและระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563

ระหว่างวันที่ 6-8 กันยายน 2564 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดประชุมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบ Zoom โดยจัดขึ้นเพื่อประเมินและรับรองคุณภาพของหลักสูตรการศึกษา จำนวน 3 หลักสูตร ของวิทยาลัยฯ โดยในโอกาสนี้ ผศ.ดร.วิจิตรา เพ็ชรกิจ รักษาการแทนคณบดี วิทยาลัยนานาชาติ ได้กล่าวต้อนรับ และนำเสนอข้อมูลภาพรวมของแต่ละหลักสูตรแก่คณะกรรมการประเมินฯ โดยผลจากการประเมินของแต่ละหลักสูตรในปีนี้ ได้แก่ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมนวัตกรรมดิจิทัล ได้คะแนน 4.04 คะแนน หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการวิเคราะห์โลจิสติกส์และการจัดการซัพพลายเชน ได้รับคะแนน 4.14 และหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ได้คะแนน 4.02

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2564 วิทยาลัยนานาชาติ ได้จัดประชุมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบ Zoom เพื่อประเมินและรับรองคุณภาพของวิทยาลัยฯ โดยเริ่มการประชุมด้วยการกล่าวต้อนรับโดย ผศ.ดร.วิจิตรา เพ็ชรกิจ รักษาการแทนคณบดี วิทยาลัยนานาชาติ จากนั้น อาจารย์ ดร. สุชิตา มานะจิตต์ รักษาการแทนรองคณบดี วิทยาลัยนานาชาติ ได้นำเสนอข้อมูลภาพรวมของวิทยาลัยฯ ซึ่งจากผลจากการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับวิทยาลัยในครั้งนี้ วิทยาลัยนานาชาติได้รับผลคะแนน