ข่าววิจัย

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ชูบาม ปาทัค และอาจารย์ ดร.มาซิน จาคุบ ดรอบนิค มีบทความที่ได้รับการตอบรับตีพิมพ์ และตีพิมพ์แล้วในฐานข้อมูล SCOPUS Q2 ประจำเดือนกันยายน 2564 "Sustainable development and poverty - Thai perspective amid Covid-19 pandemic."