ข่าววิจัย

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ โจชัวร์ อะคินโลลู โอลายินก้า

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ โจอาคิม จูเลียส วัมเบเลโก้ มีบทความที่ได้รับการตอบรับตีพิมพ์ และตีพิมพ์แล้วในฐานข้อมูล SCOPUS Q1 ประจำเดือนตุลาคม 2564 "Incidence of fraud and adulterations in ASEAN food/feed exports: A 20-year analysis of RASFF’s notifications"