ข่าววิจัย

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.บัณฑิต พุทธให้

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.บัณฑิต พุทธให้ มีบทความที่ได้รับการตอบรับตีพิมพ์ และตีพิมพ์แล้วในฐานข้อมูล SCOPUS Q1 ประจำเดือนธันวาคม 2564 "A Nonintrusive Load Monitoring Based on Multi-Target Regression Approach" has been published in IEEE Access