ข่าว/กิจกรรม

การวิพากษ์หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต หลักสูตรนานาชาติ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565)

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2565 เวลา 16.00 -17.00 น. วิทยาลัยนานาชาติได้จัดประชุมการวิพากษ์หลักสูตร หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต หลักสูตรนานาชาติ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565) ผ่านระบบ Zoom meeting ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนานาชาติ ในการนี้ วิททยาลัยฯได้เชิญคณะกรรมการซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกเข้าร่วมประชุมการวิพากษ์หลักสูตร ประกอบด้วย รศ.ดร. นิชา ลาภานันต์ รศ.ดร.จงจิตต์ ฤทธิรงค์ คุณวนัฌชา ศรีโพธิ์ทองนาค และคุณปุณณวิช ชัยอุดม โดยมีอาจารย์โจชัว อะคินโลลู โอลายินก้า ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต อาจารย์ ดร.สุชิตา มานะจิตต์ รองคณบดี และ ผศ.ดร. วิจิตรา เพ็ชรกิจ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติเข้าร่วมการวิพากษ์หลักสูตรครั้งนี้ด้วย

หลักสูตรบริหารธุรกิจ หลักสูตรนานาชาติ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2565) วิทยาลัยนานาชาติ ไม่เพียงแต่มุ่งความรู้ในด้านการบริหารธุรกิจโดยทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความรู้เฉพาะใน 3 ด้าน ได้แก่ ด้านธุรกิจระหว่างประเทศ ด้านการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน และด้านการตลาดดิจิทัลและการสร้างแบรนด์ ซึ่งจะช่วยให้บัณฑิตมีความแตกต่าง ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในเส้นทางอาชีพได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Previous slide
Next slide