การเยี่ยมนักศึกษาสหกิจศึกษาที่ Juslaws & Consult Co., Ltd.

สหกิจศึกษาเป็นโครงการที่เน้นวิชาการ ซึ่งช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพในขณะที่ยังเรียนอยู่ในวิทยาลัย อีกทั้ง เป็นโอกาสพิเศษที่นักเรียนจะได้นำการเตรียมตัวทางวิชาการไปปรับใช้กับสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ใน "โลกแห่งความเป็นจริง" และเมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม รองคณบดีและที่ปรึกษาสหกิจศึกษาได้พบกับนักเรียนของเราและหัวหน้างานจาก Juslaws & Consult Co., Ltd. ผ่าน zoom online