การประเมินการประกันคุณภาพระดับหลักสูตรของวิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2565 วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) ได้จัดให้มีการประเมินคุณภาพระดับหลักสูตร เวลา 9.00 - 16.30 น. ณ ห้องประชุม WIIC ชั้น 3 อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ

ได้ดำเนินการประชุมเพื่อประเมินและรับรองคุณภาพของหลักสูตรการศึกษาของ WUIC ประจำปีการศึกษา 2564 ทั้งหมด 3 หลักสูตร โดยในโอกาสนี้ รศ. ศ.ดร. พิบูลย์ ภูริเวช รักษาการคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ กล่าวต้อนรับและหัวหน้าโครงการนำเสนอข้อมูลภาพรวมของโครงการต่อผู้ประเมิน ส่งผลให้หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน (หลักสูตรนานาชาติ) ได้คะแนน 4.03 และหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ได้ 4.02 คะแนน

Quality assurance assessment for WUIC programs