ข่าว/กิจกรรม ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วิทยาลัยนานาชาติเป็นเจ้าภาพร่วมกับสำนักวิชาการเงินและบัญชี และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราชในการจัดงานทอดกฐินประจำปี

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 เวลา 8.00-11.00 น., ดร.วศิน ประดิษฐศิลป์ เป็นตัวแทนของคณะอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ (WUIC) ร่วมเป็นเจ้าภาพในงานทอดกฐินประจำปีที่วัดวิมุตธรรม (วัดใหญ่) ในอำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน (SAFE) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และชาวบ้าน พิธีนี้เป็นการทอดกฐินประจำปีที่มีเกียรติโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดภายใต้กระทรวงวัฒนธรรม ซึ่งได้นำเสนอผ้าทอดกฐินให้แก่พระภิกษุสำหรับพระสงฆ์ที่วัดวิมุตธรรม

WUIC Co-Host Annual Kathina with SAFE and Provincial Cultural Office, Nakhon Si Thammarat