ข่าว/กิจกรรม ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

สุดปัง!! วิทยาลัยนานาชาติคว้ารางวัลมงกุฎพร้อมสายสะพาย อันดับ 1 การประกวดนางนพมาศปี 2565

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีไทย "วันลอยกระทง ประจำปี 2565" ที่อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ วิทยาลัยนานาชาติยังคว้ามงกุฎและสายสะพาย อันดับ 1 จากการประกวดนางนพมาศ ประจำปี 2565 ด้วย โดยมี Ms. Karina Pivovarova จาก RANEPA ประเทศรัสเซีย เป็นตัวแทนในการประกวดครั้งนี้

และสุดท้ายนี้ขอขอบคุณเพื่อน ๆ จาดวิทยาลัยนานาชาติ ที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเป็นอย่างดี 💕

Loy Krathong Festival