ข่าว/กิจกรรม

วิทยาลัยนานาชาติ ขอแสดงความยินดีกับ Dr. Marcin Jakub Drobnik

🤩🥳;วิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร. มาร์ชิน ยาคูบ ดรอบนิค ที่ได้รับการยอมรับให้เผยแพร่บทความวิจัยที่ชื่อ "Space Law and Space Mining, Exploring New Horizons Amid COVID-19 Pandemic" ใน Emerging Science Journal scopus Q1 🎉🎊