โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยน 2/2565

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดการปฐมนิเทศต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก North-West Institute of Management of the Russian Presidential Academy and Public Administration (NWIM RANEPA) นักศึกษาจะศึกษาวิชาธุรกิจบัณฑิต หลักสูตรนานาชาติ (BBA) ร่วมกับนักศึกษาของเราเป็นเวลา 1 ภาคการศึกษาจนถึงเดือนเมษายน 2566

การทำความรู้จักกับคณะและบุคลากรของ WUIC การแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งที่น่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียง แนะนำระบบการเรียนการสอนและความสามารถของท่านในการเลือกตั้งวิชา บรรยายเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีในประเทศที่อยู่ ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเวลาการเรียนการสอนและสถานที่ในวันแรกของการเรียน เพื่ออำนวยความสะดวกของนักศึกษาในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

WUIC Exchange Students Orientation