กิจกรรมนักศึกษา ข่าว/กิจกรรม

อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ รับประทานอาหารร่วมกับนักศึกษาแลกเปลี่ยน คณาจารย์และบุคลากรของวิทยาลัยนานาชาติ

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU) เชิญนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก North-West Institute of Management, The Russian Presidential Academy of National Economy and Public Administration (NWIM RANEPA), ประเทศรัสเซีย และ School of International Relations and Public Administration, National University of Mongolia ตลอดจนคณาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนของวิทยาลัยนานาชาติ (WUIC) ร่วมรับประทานอาหารกลางวันต้อนรับที่เรือนรับรอง อธิการบดีแนะนำอาหารไทยและอาหารใต้ให้กับนักเรียนแลกเปลี่ยนและให้คำแนะนำที่ล้ำค่าเกี่ยวกับวิธีตั้งเป้าหมายและทำตามความฝันในขณะที่ทำงานอย่างอุตสาหะเพื่อความสำเร็จทางการศึกษาและอาชีพ นักศึกษาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในประเทศไทยและในมหาวิทยาลัย