วิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ ทำความร่วมมือ (MoA) กับ คณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ UPN Veteran Jarkata

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 อาจารย์ ดร. ไพบูลย์ ภูริเวทย์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) และ Assoc.Prof. Dr. Dianwicaksih Arieftiara, SE., Ak., M.Ak., CA., CSRS. คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ (FEB) ณ มหาวิทยาลัย UPN Veteran Jakarta (UPNVJ) ประเทศอินโดนีเซีย ได้ลงนามในหนังสือตกลง (MoA) ระหว่าง WUIC และ FEB UPNVJ พร้อมกัน ร่วมทั้งด้วยรองคณบดีและคณาจารย์ที่วิทยาลัยนานาชาติ พร้อมกับดร. Bambang Susantoผู้อำนวยการสำนักงานนานาชาติของ UPNVJ รวมถึงรองคณบดีด้านการศึกษา รองคณบดีด้านธุรกิจและการเงิน รองคณบดีด้านกิจการนักศึกษาและความร่วมมือ คณาจารย์ นิสิตคณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ และนักศึกษาที่เป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศไทยที่ UPNVJ ได้ร่วมเข้าร่วมในพิธีที่มีความเป็นเกียรตินี้

WUIC and Faculty of Economics & Business, UPN Veteran Jarkata, Sign MOA to Strengthen Bonds and Collaboration