กิจกรรมนักศึกษา ข่าว/กิจกรรม

ขอแสดงความยินดีกับทีม Aroimak จาก WUIC Triumphs รองชนะเลิศอันดับ 2! จาก ‘สตาร์ทอัพ ไทยแลนด์ ลีก 2023 : ระดับประเทศ’

📢 ข่าวที่น่าตื่นเต้นจาก WUIC! 🎉

มีความยินดีที่จะประกาศว่านักเรียนจาก WUIC ที่มีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์มากมายทั้ง 2 ทีม ได้ชนะการคัดเลือกเข้ารอบการแข่งขัน 'Startup Thailand League 2023: National Pitching' อันทรงเกียรติ!

ทั้งทีม Aroimak และทีม INFJs ได้รับโอกาสไม่เพียงแต่แข่งขันในระดับชาติและมีโอกาสในการนำเสนอแผนธุรกิจของพวกเขาในวันสาธิต นอกจากนี้ยังได้รับเงินทุนจำนวน 25,000 บาทต่อทีมเพื่อใช้ในการพัฒนาธุรกิจสตาร์ทอัพต้นแบบของพวกเขา

การเข้ารอบในการแข่งขันนี้เป็นความคิดสร้างสรรค์และความพยายามที่ยิ่งใหญ่จากนักศึกษา WUIC และเราหวังว่าพวกเขาจะดำเนินธุรกิจสตาร์ทอัพของพวกเขาอย่างประสบความสำเร็จในอนาคต!

Congratulations Aroimak Team from WUIC Triumphs as 2nd Runner Up! from 'Startup Thailand League 2023: National Pitching'

🏆 Aroimak คว้ารองชนะเลิศอันดับ 2! 🥉

ทีมอร่อยมัก ประกอบด้วย Nay Ye Lin, Kaung Myat Thu, Nang Kham Nwet, Zaya Lynn, and Aye Mary จากหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในระดับภูมิภาค ที่จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ วิทยาเขต ผลงานที่โดดเด่นของพวกเขาทำให้พวกเขาสมควรได้รับรางวัลที่สามและโบนัส 5,000 บาทสำหรับคะแนนที่สาม ตอนนี้อร่อยมักได้ผ่านเข้าสู่การแข่งขันระดับประเทศที่จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ มาให้กำลังใจพวกเขาในขณะที่พวกเขาก้าวไปสู่การเดินทางอันเหลือเชื่อนี้ต่อไป!

💡 INFJs เตรียมจัดแสดงนวัตกรรมข!💡

ทีม INFJs ซึ่งเป็นผู้สร้างผลิตภัณฑ์ AIRide ที่ปฏิวัติวงการ ยังได้รับเงินทุน 25,000 บาทเพื่อพัฒนาต้นแบบต่อไป ทีมงาน INFJs ประกอบด้วย Yati Phu Pwint, Chue และ Jue Yadanar Linn ได้พิสูจน์ความสามารถในการเป็นผู้ประกอบการแล้ว พวกเขาจะนำเสนอต้นแบบของพวกเขาอย่างภาคภูมิใจในวันสาธิตที่คาดว่าจะสูงในกรุงเทพฯ เราแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นนวัตกรรมของพวกเขาใช้งานจริง!

ความสำเร็จอันน่าทึ่งของ Aroimak และ INFJs ตอกย้ำถึงความสามารถพิเศษและความทุ่มเทของนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติของเรา ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองทีม และขอให้พวกเขาโชคดีสำหรับการแข่งขันระดับชาติและวันสาธิตที่กำลังจะมาถึง เราภูมิใจ และหวังว่านักศึกษาจะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องบนเส้นทางการเริ่มต้นธุรกิจ!