ข่าว/กิจกรรม ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ กรมพระศรีสวางวัฒนา ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญญาวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ จัดงานพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ กรมพระศรีสวางวัฒนา พิธีดังกล่าวมีขึ้นในวันที่ 4 กรกฎาคม ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

Auspicious Birthday Anniversary Celebration of Her Royal Highness Princess Chulabhorn Krom Phra Srisavangavadhana at Walailak University

พิธีถวายพระพรชัยมงคลซึ่งจัดขึ้นเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ กรมพระศรีสวางวัฒนา ถือเป็นงานสำคัญของชาวมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ทั้งชุมชน โดยมีแขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมถวายความอาลัยแด่เจ้าหญิงผู้เคารพและแสดงความปรารถนาดีจากใจ

นอกจากนี้ในพิธียังมีการบริจาคโลหิตโดยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยนานาชาติ การบริจาคโลหิตอันทรงเกียรตินี้ถือเป็นการแสดงความจงรักภักดีและแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถอย่างสุดซึ้ง

การเฉลิมฉลองดังกล่าวถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเคารพและความชื่นชมอย่างสุดซึ้งของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ต่อสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ กรมพระศรีสวางวัฒนา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยที่จะรักษาคุณค่าและประเพณีอันเป็นที่รักของราชวงศ์

เราขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อทุกคนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จของงานที่น่าทึ่งนี้ ทำให้วันนี้เป็นวันที่น่าจดจำซึ่งเต็มไปด้วยพระพร ความสามัคคี และความเคารพ

ขอสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ กรมพระศรีสวางวัฒนา ทรงพระเจริญ สุขภาพแข็งแรง มีความสุข และความเจริญรุ่งเรืองมา ณ โอกาสนี้