ข่าว/กิจกรรม ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

บุคลาการวิทยาลัยนานาชาติบริจาคเลือด เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ กรมพระศรีสวางวัฒนา ม.วลัยลักษณ์

คณะคณาจารย์และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) ร่วมกันเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 เพื่อเฉลิมฉลองวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ กรมพระศรีสวางวัฒนา มหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเกียรติแด่ความทุ่มเทอันแน่วแน่ของเจ้าหญิงในด้านการบริการสาธารณะและการดูแลสุขภาพ 💉

งานนี้จัดขึ้นที่งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยนานาชาติ มาร่วมบริจาคโลหิตอย่างมาก โครงการริเริ่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการจัดหาโลหิตของประเทศและเชิดชูความมุ่งมั่นของเจ้าฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ฯ ในการพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทย

WUIC Celebrates Her Royal Highness Princess Chulabhorn Krom Phra Srisavangavadhana's Auspicious Birthday Anniversary with Blood Donation Drive