วิทยาลัยนานาชาติ เสริมสร้างความร่วมมือกับ Lyceum ของมหาวิทยาลัยฟิลิปปินส์ มะนิลา

วันนี้ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Lyceum of the Philippines University Manila คณะผู้แทนนำโดย Ms. Jennifer D. Tucpi จาก OIC ฝ่ายวิชาการ และ Mr. Jayson M. Barlan กรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการที่ไม่ใช่เชิงวิชาการ และผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสถาบัน

การประชุมมุ่งเน้นไปที่การสำรวจโอกาสสำหรับความร่วมมือทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนพนักงาน และโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างวิทยาลัยนานาชาติ และ Lyceum ของมหาวิทยาลัยฟิลิปปินส์มะนิลา ทั้งสองสถาบันแสดงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมความร่วมมือที่แข็งแกร่งซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อคณาจารย์และนักศึกษาจากทั้งสองฝ่าย