WUIC News/Activities ข่าว/กิจกรรม ข่าวการเรียนการสอน

อาจารย์ ดร.สุชิตา มานะจิต ได้รับเชิญเป็นศาสตราจารย์พิเศษที่ KSK ที่ Nuertingen-Geislingen University ประเทศเยอรมนี

อาจารย์ ดร.สุชิตา มานะจิต รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นอาจารย์พิเศษที่ KSK Visiting Professorship Program ที่ Nuertingen-Geislingen University (NGU) ประเทศเยอรมนี ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายนถึง 25 เมษายน

Dr. Suchita Manajit Selected for KSK Visiting Professorship at Nuertingen-Geislingen University, Germany

ระหว่างที่ศึกษาอยู่ที่ NGU ดร.สุชิตาได้สอนวิชาบริหารธุรกิจหลายวิชาแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการกระชับความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และมหาวิทยาลัย Nuertingen-Geislingen ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและความร่วมมือด้านการวิจัย การมีส่วนร่วมของเธอเน้นย้ำถึงทุนการศึกษาที่เป็นแบบอย่างของเธอและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการระดับโลกของทั้งสองมหาวิทยาลัย