ข่าววิจัย

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ออสการ์ แอนดรู ซอนโก

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ออสการ์ ซองโก มีบทความที่ได้รับการตอบรับตีพิมพ์ และตีพิมพ์แล้วในฐานข้อมูล SCOPUS Q3 ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 “Comparing the Performances of MPPT Techniques for DC-DC Boost Converter in a PV System”