ข่าว/กิจกรรม

วิทยาลัยนานาชาติ ขอแสดงความยินดีกับ นายเจเรมี่ กิปชุมบ่า กิปละกัด (นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ)

ขอแสดงความยินดีกับ นายเจเรมี่ กิปชุมบ่า กิปละกัด (นักศึกษาของ WUIC) ที่ได้ตีพิมพ์ผลงานวิจัยของเขาที่มีชื่อว่า "A YOLO Detector Providing Fast and Accurate Pupil Center Estimation using Regions Surrounding a Pupil" ใน Emerging Science Journal #ScopusQ1