ข่าว/กิจกรรม ข่าวการเรียนการสอน

นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ โกอินเตอร์! เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน 1 ภาคการศึกษา ณ NWIM, RANEPA, ประเทศรัสเซีย

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) ได้นำนักศึกษาจำนวน 8 คนเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนที่ NWIM RANEPA ประเทศรัสเซีย ซึ่งนักศึกษาจะใช้เวลา 1 ภาคเรียนในการศึกษาในประเทศรัสเซีย เพิ่มพูนประสบการณ์ด้านวิชาการและวัฒนธรรม และสร้างความสัมพันธ์อันมีค่ากับนักศึกษาจากส่วนต่างๆ ของโลก หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวโครงการแลกเปลี่ยน รองคณบดีของ WUIC ยังใช้โอกาสนี้เข้าพบคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์และการเงินที่ NWIN RANEPA และตัวแทนฝ่ายกิจการระหว่างประเทศของ RANEPA เพื่อหารือเกี่ยวกับศักยภาพของความร่วมมือในอนาคต เช่น โครงการวิจัยร่วม โครงการแลกเปลี่ยนคณาจารย์ และการประชุมวิชาการ

WUIC students joined 1 semester exchange program in NWIM, RANEPA, RUSSIA