วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) ร่วมเป็นเจ้าภาพใน Webinar ในหัวข้อ “E-Marketing Insight” ร่วมกับมหาวิทยาลัยหนึ่งในฐานะพันธมิตร

วันที่ 11 มีนาคม 2566 เวลา 9.00-11.30 น. ดร.วศิน ประดิษฐศิลป์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) บรรยายพิเศษเรื่อง “Targeting Digital Market” ให้กับผู้เข้าร่วมกว่า 200 คนจาก UPN Veteran Jakarta (UPNVJ) นักศึกษา อาจารย์ และประชาชนทั่วไปในประเทศอินโดนีเซีย สำหรับ “1st E-Marketing Insight Webinar” ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง W UIC และคณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ (FEB), UPNVJ ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย การสัมมนาผ่านเว็บนี้แบ่งออกเป็น 4 งาน ครอบคลุม 4 หัวข้อยอดนิยมด้านการตลาดดิจิทัลและการวิจัย และจะจัดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2566 ดร.วศิน ได้รับเชิญให้ความรู้ความเชี่ยวชาญในทั้ง 4 งาน ซึ่งช่วยสนับสนุนความรู้ในอาเซียนและเสริมสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยพันธมิตร หลังจากงานแรก ผู้ชมให้การตอบที่ดีเป็นอย่างมาก ทำให้มีผู้เข้าร่วมจำนวนมากขึ้นที่ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมที่สองในวันที่ 18 มีนาคม 2023 ในหัวข้อ “E-CRM และผลกระทบต่อแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์”.

WUIC Co-Hosts First Webinar in E-Marketing Insight with Partner University