กิจกรรมนักศึกษา ข่าว/กิจกรรม

นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ร่วมกิจกรรม Walk’n Talk for Change จัดโดยองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2566 องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม Walk’n Talk for Change ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตนักศึกษา ณ สถานที่ที่กำหนดในมหาวิทยาลัย โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วม

โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และ หัวหน้างานหอพักนักศึกษา เจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สินและตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าร่วมเดิน ภายในงานเปิดโอกาสให้มีการหารือและหาทางออกสำหรับปัญหาเร่งด่วนและรวบรวมข้อมูลสำหรับการแก้ปัญหาระยะยาวอย่างเป็นระบบ

Ms. Do Thien Trinh และ Ms. Yin Min Thant เป็นตัวแทนวิทยาลัยนานาชาติ ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ ระหว่างเดินชมผู้เข้าร่วมได้เสนอแนะปัญหาและแนวทางแก้ไขต่างๆ และองค์การนักศึกษา ได้รวบรวมประเด็นดังกล่าวเพื่อนำเสนอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพิจารณาแก้ไขต่อไป ผู้เข้าร่วมแสดงความขอบคุณสำหรับเหตุการณ์และผลกระทบเชิงบวกต่อประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยของพวกเขา

WUIC Students joined Walk'n Talk for Change event, organized by The Student Council of Walailak University