กิจกรรมนักศึกษา ข่าว/กิจกรรม

คณบดีและรองคณบดี วิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ พบนักศึกษา (Smile & Smart Center)

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2566 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) คณะทำงาน Smile and Smart Center จัดกิจกรรมพิเศษตามนโยบายของมหาวิทยาลัย เพื่อสวัสดิภาพนักศึกษา ภายใต้โครงการ "คณบดีและรองคณบดีพบนักเรียน" มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แบ่งปันความคิดและข้อเสนอแนะกับคณบดี วิทยาลัยนานาชาติ

งานนี้มีผู้เข้าร่วมเป็นอย่างดี โดยนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติทุกคนได้เข้าร่วมแบบตัวต่อตัวกับคณบดีและรองคณบดีวิทยาลัย ในระหว่างการประชุม นักเรียนได้แชร์ประสบการณ์ส่วนตัว ความท้าทายด้านการเรียน และคำแนะนำในการปรับปรุงประสบการณ์ของนักเรียนโดยรวมที่วิทยาลัยนานาชาติ

Smile and Smart Center ก่อตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษา และงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของศูนย์ในการมีส่วนร่วมกับนักเรียนและตอบสนองความต้องการของนักศึกษา ศูนย์ให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงการให้คำปรึกษา การสนับสนุนด้านวิชาการ และโปรแกรมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

คณบดีและรองคณบดีกล่าวขอบคุณที่ได้มีโอกาสพบปะกับนักศึกษาและรับฟังความคิดเห็น นักศึกษาเน้นย้ำถึงความสำคัญของความคิดเห็นของนักศึกษาในการกำหนดทิศทางของวิทยาลัยและโปรแกรมต่างๆ ข้อเสนอแนะที่รวบรวมระหว่างงานจะถูกนำไปใช้เพื่อแจ้งการวางแผนเชิงกลยุทธ์ของวิทยาลัยและเพื่อปรับปรุงคุณภาพการศึกษาและบริการนักศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ

Dean and Vice Dean meet students