อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ต้อนรับผู้บริหารจาก Saint-Petersburg University of Management Technologies and Economics (UMTE)

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ต้อนรับอธิการบดี ศาสตราจารย์ ดร. โอเล็ก สเมชโก (Professor Oleg Smeshko) และรองอธิการบดี ผศ. ศาสตราจารย์ ดร. Anna Rumyantseva จาก Saint-Petersburg University of Management Technologies and Economics (UMTE) มาร่วมเยี่ยมชมอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือและสร้างความร่วมมือด้านบุคลากรและการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและการวิจัยของนักศึกษา

ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รวมทั้งรองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ แสดงความขอบคุณสำหรับการเยือน UMTE ในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 และย้ำถึงความมุ่งมั่นของวิทยาลัยนานาชาติ ในการทำงานร่วมกับ UMTE สำหรับความร่วมมือระหว่างประเทศ ซึ่งมหาวิทยาลัยทั้งสองต่างรอคอยที่จะกระชับความร่วมมือและสำรวจโอกาสใหม่สำหรับการทำงานร่วมกันในอนาคต

Walailak University in Thailand welcomed Rector and Team from Saint-Petersburg University of Management Technologies and Economics (UMTE)