ข่าว/กิจกรรม

วิทยาลัยนานาชาติ จัดงานสัมมนาผ่านเว็บข้อมูลเชิงลึกด้านการตลาดทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ UPN Veteran Jakarta

ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ระหว่างเวลา 10.00 - 13.00 น., ดร. วศิน ประดิษฐ์ศิลป์ FHEA อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) ได้ทำการแบ่งปันประสบการณ์การวิจัยในหัวข้อ "Modern Trends in Digital Marketing Research" ภายใต้กิจกรรมสัมมนาออนไลน์ที่เขาจัดขึ้น

ในสัมมนานี้ ดร. วศินได้นำเสนอประสบการณ์การวิจัยที่เขาได้ดำเนินการในหลายด้านของการตลาดดิจิทัล รวมถึงการวิจัยตลาด การทดสอบตลาด การทดสอบทางประสาทสัมผัส การวิจัยการตลาดเชิงชาติพันธุ์วิทยา และอื่นๆ โดยเน้นการแบ่งปันเทคนิคและแนวทางที่เขาได้ใช้ในการวิจัย

สัมมนานี้ได้รับการเข้าร่วมอย่างกว้างขวางจากนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญในอินโดนีเซีย โดยผู้เข้าร่วมทั้งหมดมีจำนวนหลายร้อยคน

กิจกรรมสัมมนานี้เป็นส่วนหนึ่งของ "การสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับการตลาดทางอิเล็กทรอนิกส์ครั้งที่ 3" ซึ่งเป็นภาคหนึ่งของ 4 กิจกรรมพิเศษที่มีการร่วมมือระหว่างวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) และคณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ (FEB), UNP Veteran Jakarta (UPNVJ)

สัมมนานี้คือ "การกำหนดอนาคตของการวิจัยการตลาดดิจิทัลและโซเชียลมีเดีย" ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 โดยมีการนำเสนองานวิจัยและการอภิปรายโดยผู้เข้าร่วมในวงการการตลาดดิจิทัลและโซเชียลมีเดีย

WUIC Hosts E-Marketing Insights Webinar for UPN Veteran Jakarta