ข่าว/กิจกรรม ข่าวการเรียนการสอน

การปฐมนิเทศ ประจำปี 2566 “เสริมพลังความเป็นเลิศ กับ คุณณิษฐกาณต์ อักษรวรรณ รองอันดับ 1 นางสาวไทย 2563”

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) เริ่มปฐมนิเทศประจำปี 2566 อย่างเป็นทางการ ภายในงานมีปฐมนิเทศเรื่องการพัฒนาบุคลิกภาพโดยไม่มีใครอื่นนอกจาก นิต้า รองอันดับ 1 นางงามไทย 2563

"Empowering Excellence: WUIC's Annual Orientation with Miss Nittakarn Aksornwan, the 1st Runner Up of Miss Thailand 2020.

คุณนิต้า แชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับความมั่นใจในตนเอง การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และการเติบโตส่วนบุคคลกับนักเรียนที่เข้ามา การเดินทางของเธอจากการประกวดนางงามไปสู่ความสำเร็จส่วนบุคคลสะท้อนกับผู้เข้าร่วม เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขายอมรับความเป็นปัจเจกของตนเองและมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

นอกเหนือจากนั้น ยังสร้างแรงบันดาลใจของคุณนิต้าให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 ของวิทยาลัยนานาชาติ และยังจัดกิจกรรมต้อนรับที่มีชีวิตชีวาอีกด้วย กิจกรรมดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความอบอุ่นและมิตรภาพระหว่างนักศึกษาด้วยกันเอง

แนวทางการพัฒนาบุคลิกภาพแบบสองแนวทางผ่านคำแนะนำของคุณนิต้าและกิจกรรมที่ให้การต้อนรับโดยนักศึกษาที่มีประสบการณ์ ช่วยสร้างน้ำเสียงที่มีแนวโน้มสำหรับการเดินทางทางวิชาการของผู้มาใหม่ ด้วยความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นและความรู้สึกเป็นเจ้าของ นักศึกษาหน้าใหม่ WUIC พร้อมที่จะใช้เวลาที่มหาวิทยาลัยให้เกิดประโยชน์สูงสุด