ข่าว/กิจกรรม ข่าวการเรียนการสอน

ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศรัสเซียที่สนามบินนครศรีธรรมราช

เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยการต้อนรับกลุ่มนักศึกษาต่างชาติที่เป็นตัวแทนของประเทศต่างๆ นักศึกษาจากเยอรมนี คาซัคสถาน รัสเซีย และจีน มากมายที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น และเริ่มต้นการเดินทางด้านการศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ

WUIC Exchange Students have arrived 1-2023

ในความมุ่งมั่นนี้, มหาวิทยาลัยทำหน้าที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและใส่ใจแก่นักศึกษาที่มาจากต่างประเทศเมื่อพวกเขามาถึงสนามบิน. มหาวิทยาลัยจัดโครงการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้นักศึกษาใหม่รู้สึกเหมือนกับการอยู่บ้าน และเพื่อให้พวกเขามีโอกาสได้รับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและสังคมที่หลากหลาย ที่มหาวิทยาลัยให้

เป้าหมายของมหาวิทยาลัยคือให้แต่ละนักศึกษารู้สึกเต็มใจและมีสมาธิในการเรียนรู้และในชุมชนมหาวิทยาลัย, พร้อมที่จะสนับสนุนและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ในชีวิตของพวกเขาและชุมชนที่รวมตัวกัน.