กิจกรรมนักศึกษา ข่าว/กิจกรรม

วิทยาลัยนานาชาติ ร่วมกิจกรรม “Smile & Smart Showcase 2023” ที่ตลาด Bota อุทยานพฤกษศาสตร์

เมื่อวานนี้เป็นวันที่น่าตื่นเต้นสำหรับวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) โดยนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และคณาจารย์ได้รวมตัวกันเพื่อเข้าร่วมงาน "Smile & Smart Showcase 2023: Inspiring Minds, Igniting Ideas" งานนี้ถือเป็นกิจกรรมที่ดีสำหรับนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ในการนำเสนอกิจกรรมและความคิดริเริ่มที่มีคุณค่าตลอดทั้งปี

หัวใจสำคัญของงานคือการจัดบูธวิทยาลัยนานาชาติ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการมีปฏิสัมพันธ์ที่น่าดึงดูด นักเรียนไทยจำนวนมากแห่กันมาที่บูธของเราและกระตือรือร้นที่จะติดต่อกับนักศึกษาต่างชาติของเรา การแลกเปลี่ยนความคิดและวัฒนธรรมเห็นได้ชัดเจนในขณะที่การสนทนาดำเนินไปอย่างอิสระ ประสบการณ์นี้แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายที่มีชีวิตชีวาของชุมชนของเราและการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นภายในวิทยาเขตของเรา

WUIC's Dynamic Participation in "Smile & Smart Showcase 2023"