กิจกรรมนักศึกษา ข่าว/กิจกรรม

นักเรียนมัธยมปลายร่วมกิจกรรม TCAS ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ยินดีต้อนรับกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เข้าร่วมกิจกรรม TCAS อย่างล้นหลาม และเข้าร่วมกิจกรรมของวิทยาลัยนานาชาติ ในหัวข้อ "How to Create a Portfolio for BBA (Inter) at WUIC" ซึ่งจัดโดยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

High School Students Engage in TCAS Activity at Walailak University

โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักศึกษาที่มีความมุ่งมั่นในการสมัครเรียน ได้เข้าใจเกี่ยวกับองค์ประกอบที่สำคัญของการสร้างแฟ้มผลงานที่น่าประทับใจสำหรับหลักสูตรปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) ที่วิทยาลัยนานาชาติ นักเรียนได้รับคำแนะนำและเคล็ดลับในการนำเสนอความสำเร็จ แรงบันดาลใจ และคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เข้าร่วมที่มีส่วนร่วมได้แสดงความคิดเห็นผ่านการถาม-ตอบและขอคำแนะนำจากวิทยากรที่มีประสบการณ์ การพบปะในครั้งนี้ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ แต่ยังรวมถึงการอุทิศตนในการช่วยเหลือนักศึกษาให้มีทางเลือกเกี่ยวกับเส้นทางการศึกษาระดับอุดมศึกษาของตนด้วยข้อมูลรอบด้าน