วิทยาลัยนานาชาติศึกษาดูงานที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ดร.สุชิตา มานะจิต รักษาการรองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ และบุคลากรสายสนับสนุน เยี่ยมชมวิทยาลัยนานาชาติ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) วัตถุประสงค์ของการเยือนครั้งนี้คือการสังเกตโครงการที่กำลังดำเนินอยู่ แลกเปลี่ยนความรู้ และรับข้อมูลเกี่ยวกับการรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา การประกันคุณภาพการศึกษา ระบบการจัดการการสอน และการสนับสนุนสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Walailak University International College Explores Collaborative Educational Endeavors with ICO NIDA