กิจกรรมนักศึกษา ข่าว/กิจกรรม

นักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ฟังบรรยายพิเศษ เกี่ยวกับนโยบายต่างประเทศของรัสเซียและภูมิทัศน์โลกที่กำลังพัฒนา

วันนี้ นักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ฟังบรรยายพิเศษเกี่ยวกับนโยบายต่างประเทศของรัสเซียและภูมิทัศน์โลกที่กำลังพัฒนาในการบรรยายพิเศษ Sergey Andryshin รองอธิการบดีฝ่ายกิจการระหว่างประเทศของ SPbU แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิวัฒนาการของนโยบายต่างประเทศของรัสเซียและระเบียบโลกใหม่ งานนี้เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับมุมมองอันมีคุณค่าเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

WUIC Students Gain Real-World Insights on Business and Management Through Local Community Field Trip