ข่าว/กิจกรรม ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ร่วมกิจกรรมทำกระทง

Krathong Making Workshop

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10.00-12.00 น. วิทยาลัยนานาชาติและสำนักวิชาพหุภาษาฯ ร่วมมือกันจัดเวิร์คช็อปกระทง งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมไทย โดยเปิดโอกาสให้พวกเขาประดิษฐ์กระทงของตนเอง และมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองที่มีชีวิตชีวารอบเทศกาลไทยแบบดั้งเดิม

Krathong Making Workshop