ข่าว/กิจกรรม ข่าวการเรียนการสอน

วิทยาลัยนานาชาติ ต้อนรับอาจารย์พิเศษจาก RheinMain University of Applied Sciences (HSRM) ประเทศเยอรมนี

ศาสตราจารย์ ดร. Des. Claudia Aymar จาก RheinMain University of Applied Sciences (HSRM) ประเทศเยอรมนี บรรยายหลักสูตร Leadership and Organization เป็นเวลา 20 ชั่วโมง ที่วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) ระหว่างวันที่ 4 ถึง 9 ธันวาคม 2566

การบรรยายพิเศษนี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือทางวิชาการอย่างต่อเนื่องระหว่าง WUIC และ HSRM ซึ่งเริ่มต้นหลังจากการเยือนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ครั้งแรกในเดือนธันวาคมของปีก่อน

Visiting Professor from RheinMain University of Applied Sciences (HSRM), Germany

การบรรยายครอบคลุมหัวข้อต่างๆ รวมถึงการเล่าเรื่องอย่างสร้างสรรค์ การสร้างแบรนด์ เอกลักษณ์องค์กร และการสื่อสาร

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การสอนที่ WUIC ศาสตราจารย์ ดร. Des. คลอเดียอธิบายว่าสิ่งนี้ยอดเยี่ยม โดยเน้นย้ำถึงการมีส่วนร่วมและแรงจูงใจในระดับสูงของนักเรียน เธอยกย่องมหาวิทยาลัยว่าเป็นสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม