อาจารย์ เมดินา อดุลยรัตน์ เป็นผู้บรรยายการประชุม ICORcs

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญจากเมดินา อดุลยรัตน์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) อาจารย์ เมดินา ได้รับเชิญให้เป็นปาฐกถาพิเศษในการประชุมนานาชาติอันทรงเกียรติด้านการวิจัยและบริการชุมชน (ICORCs) ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นที่ KH University, Abdul Chalim (UAC) Mojokerto ระหว่างวันที่ 15 ถึง 17 ธันวาคม 2023

WUIC Lecturer Medina Adulyarat Keynote Speaker at ICORcs Conference

อาจารย์เมดินา กล่าวสุนทรพจน์อันทรงอิทธิพลในหัวข้อ "อิสลามศึกษาและบทบาทในการบรรลุสันติภาพทางสังคมและการพัฒนาที่ยั่งยืน" ในหัวข้อ "ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง: การสร้างอนาคตที่ยั่งยืนผ่านหลักการอิสลาม" สุนทรพจน์ดังกล่าวโดนใจผู้ฟังที่หลากหลายและได้รับการตอบรับเชิงบวกจากทั้งผู้เข้าร่วมและมหาวิทยาลัยเจ้าภาพ

อาจารย์เมดินาได้รับเกียรติในระหว่างงานด้วยความขอบคุณและได้เชิญเข้าร่วมบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และมหาวิทยาลัยค.อับดุลชาลิม นี่เป็นก้าวสำคัญในการส่งเสริมความร่วมมือและความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้งสองสถาบัน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสมากขึ้นสำหรับการทำงานร่วมกันและความสำเร็จในอนาคต คอยติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมจากวิทยาลัยนานาชาติ