ข่าว/กิจกรรม ข่าวการเรียนการสอน

วิทยาลัยนานาชาติต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากต่างประเทศประจำปีภาคการศึกษาที่ 2/2024

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน 9 คน วันนี้ที่สนามบินนครศรีธรรมราช กลุ่มนี้มาจากสถาบันอันทรงเกียรติสามแห่ง ได้แก่ นักศึกษาจาก Baltic State Technical University (รัสเซีย), The Russian Presidential Academy of National Economy and Public Administration (รัสเซีย) และ Vietnam Aviation Academy (เวียดนาม)

WUIC Welcomes Diverse Cohort of Exchange Students for Spring Semester 2024

นักศึกษาที่เริ่มต้นเส้นทางการเรียนรู้อันมีคุณค่าจะใช้เวลาภาคการศึกษาที่กำลังจะมาถึงตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเมษายน 2024 ที่ WUIC โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศ เพิ่มความเข้าใจข้ามวัฒนธรรม และมอบประสบการณ์การศึกษาที่มีเอกลักษณ์และดื่มด่ำแก่นักเรียน

วิทยาลัยนานาชาติมีความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าภาพต้อนรับนักศึกษาจากภูมิหลังที่หลากหลายและสาขาวิชาการ ซึ่งมีส่วนสนับสนุนสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ระดับโลกในวิทยาเขต โครงการแลกเปลี่ยนไม่เพียงแต่ช่วยให้นักเรียนได้ขยายขอบเขตทางวิชาการของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้สำรวจวัฒนธรรมและประเพณีอันยาวนานของประเทศไทยอีกด้วย

ตลอดภาคการศึกษา WUIC จะจัดกิจกรรม กิจกรรม และการปฐมนิเทศต่างๆ เพื่อช่วยให้นักศึกษาแลกเปลี่ยนปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่และใช้เวลาที่มหาวิทยาลัยให้เกิดประโยชน์สูงสุด ชุมชนวิทยาเขตขอแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นต่อผู้มีความคิดที่เฉียบแหลมเหล่านี้ และขอให้พวกเขาประสบความสำเร็จและสมหวังในการเรียนที่วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์