ข่าว/กิจกรรม ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ เข้าร่วมเทศกาลอาหารนานาชาติที่ตลาด Bota

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 ศูนย์กิจการนานาชาติร่วมกับเจ้าหน้าที่และนักศึกษานานาชาติ จัดกิจกรรมเทศกาลอาหารนานาชาติ ณ ตลาดโบต้า อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมอาหาร กล่าวต้อนรับและเปิดงาน ภายในงานยังมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ใหม่ศรีรอด รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัทร์นรินทร์ สุภากร ผู้อำนวยการศูนย์วิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับและลิ้มรสอาหารนานาชาติที่จัดเตรียมโดยเจ้าหน้าที่และนักศึกษานานาชาติของ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีเจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมงานมหกรรมอาหารกว่า 60 คน

On Thursday 25 January 2024, WUIC Students joined International Food Festival at Bota market.