กิจกรรมนักศึกษา ข่าว/กิจกรรม

วิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ จัดโครงการ “Smile and Smart” สำหรับนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ชั้นปีที่ 2

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2567 วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) จัดการประชุมรองคณบดีและที่ปรึกษาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "Smile and Smart" สำหรับนักศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) ปี 2 ในภาคเรียนที่ 2/2566 การมุ่งเน้นไปที่ประเด็นสำคัญ รวมถึงโอกาสของโครงการแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ การให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโครงสร้างหลักสูตรบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) และการเตรียมการที่สำคัญสำหรับสหกิจศึกษาซึ่งมีกำหนดในเดือนมิถุนายน 2568 โครงการริเริ่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับเส้นทางการศึกษาของพวกเขา ส่งเสริมความคิดเชิงบวกในประสบการณ์การศึกษาของพวกเขา

Walailak University International College Launches "Smile and Smart" Program for Second-Year BBA Students