ศาสตราจารย์ Wolfram Sopha ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ University of Nürtingen-Geislingen (HfWU) ที่ประชุมเสวนาคณบดี

จากกิจกรรมที่ผ่านมา อธิการบดี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ และคณะผู้บริหารได้เดินทางไปเจรจาความร่วมมือที่ University of Nürtingen-Geislingen (HfWU) เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 ขณะเดียวกัน วิทยาลัยนานาชาติได้เชิญศาสตราจารย์ Wolfram Sopha แต่งตั้งเป็นอาจารย์พิเศษที่วิทยาลัยนานาชาติ

ที่การประชุมเสวนาคณบดีวันนี้ วันที่ 6 มีนาคม 2567 ศาสตราจารย์ Wolfram Sopha ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ University of Nürtingen-Geislingen (HfWU) ซึ่งให้ความกระจ่างเกี่ยวกับโอกาสต่างๆ ในการแลกเปลี่ยนนักการศึกษาและอาจารย์ การอภิปรายครอบคลุมถึงความร่วมมือที่อาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการวิจัย

At today's Dean's Forum, Prof. Wolfram Sopha shared insights into the University of Nürtingen-Geislingen (HfWU)