WUIC News/Activities ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันนี้เป็นวันครบรอบ 32 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีพิธีถวายอาหารแด่พระภิกษุ พิธีทางศาสนาอิสลาม และคริสต์ ในการเฉลิมฉลอง เป็นการทำบุญและขอพรเพื่อความสำเร็จของสถาบัน ประเพณีนี้ยังแสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ได้รับและมองไปข้างหน้าด้วยการมองโลกในแง่ดี อธิการบดี ดร.สมบัติ ธำรงค์ธัญวงศ์ เน้นย้ำถึงความสำคัญของการให้การศึกษาและโอกาสการวิจัยที่มีคุณภาพ

Walailak University's 32 anniversary